One Harmony

One Harmony là chương trình thẻ thành viên đặc biệt dành cho khách khi sử dụng dịch vụ tại hệ thống các khách sạn thuộc tập đoàn Okura Hotels & Resorts, Nikko Hotels International hoặc Hotel JAL City. Bất kể bạn đi đâu ở Nhật Bản hay các quốc gia khác, bạn đều có thể tích điểm và tận hưởng các dịch vụ, lợi ích và khuyến mãi đặc biệt – không tính phí thành viên hàng năm.

Khám phá một thế giới của sự thanh lịch và tinh tế. Chào mừng bạn đến với One Harmony.

Hãy đăng ký ngay để nhận những ưu đãi đặc biệt.

Từ ”One” trong “One Harmony” có nghĩa là Okura Nikko Experience. Ý tưởng đằng sau tên này là để nhấn mạnh đến sự hài hòa của giá trị, sự phối hợp hài hòa trong đóng góp của tất cả đội ngũ nhân viên khách sạn nhằm đảm bảo cung cấp các dịch vụ cao cấp nhất.

TÍCH ĐIỂM

      Tích điểm khi quý khách lưu trú và sử dụng dịch vụ ăn uống tại hệ thống khách sạn.   

QUY ĐỔI ĐIỂM THƯỞNG TẠI
   KHÁCH SẠN NIKKO HẢI PHÒNG

    Điểm tích lũy có thể được quy đổi tại khách sạn để nhận các phần thưởng bên dưới. 

LƯU TRÚ

20 điểm

cho mỗi giá trị 250,000 VNĐ 

QUY ĐỔI PHÒNG Ở 

Từ 8,000 điểm  

NHÀ HÀNG 

10 điểm

cho mỗi giá trị 250,000 VNĐ  

NÂNG HẠNG PHÒNG

 

Từ 2,900 điểm 

 

 

BỮA ĂN SÁNG 

1,300 điểm đối với người lớn

 

*Điểm có thể được quy đổi với các giá trị khách nhau tùy thuộc vào khách sạn, tiện ích cũng như kế hoạch và gói bán. Hãy liên hệ với bộ phận Tiền sảnh để biết thêm thông tin chi tiết.

* Nhận phòng sớm, trả phòng trễ, và nâng cấp hạng phòng là quyền lợi đặc trưng của khách sạn tùy thuộc vào tình trạng sẵn có trong ngày. Quyền lợi đặc trưng của từng dịch vụ của khách sạn có thể không có sẵn tùy theo điều kiện trong ngày.

* Các quyền lợi đặc trưng của từng khách sạn chỉ áp dụng cho dịch vụ lưu trú được đặt thông qua Trung tâm đặt phòng của Tập Đoàn Khách Sạn Okura Nikko hoặc các trang web chính thức, hoặc trực tiếp với từng khách sạn riêng biệt.