Dùng bữa tại phòng

Chiêu đãi bản thân bằng bữa sáng trên giường, bữa trưa hoặc bữa tối ngay tại căn phòng của mình. Thực đơn ăn uống trong phòng của chúng tôi mang lại rất nhiều sự lựa chọn. Không gì tuyệt vời hơn khi thưởng thức những món ăn ngon trong sự riêng tư và tiện lợi với tầm nhìn phong cảnh từ trên cao.

Có thể bạn cũng quan tâm

Slideshow

La Brasserie

Cung cấp ẩm thực châu Á, quốc tế cũng như tinh hoa ẩm thực Việt Nam, La Brasserie phục vụ các món ngon theo nhiều cách khác nhau bao gồm thực đơn có sẵn, gọi món hay tự chọn. Ngoài ra để nâng cao sự thuận tiện cho thực khách, chúng tôi còn phục vụ hai phòng riêng trong nhà hàng.

Nhà hàng Hishou

Nhà hàng Nhật Bản chính thống với những món ăn đặc biệt do đầu bếp Nhật Bản tài ba sáng tạo, nơi có quầy tempura đặc trưng sẽ phục vụ món tempura chiên kết hợp các nguyên liệu tươi theo mùa.

The Lounge

Với tầm nhìn tuyệt đẹp ra hồ bơi và khung cảnh trang nhã, The Lounge sẽ là nơi hoàn hảo cho các cuộc họp kinh doanh của bạn và thư giãn với nhiều loại đồ uống và món tráng miệng thơm ngon như bánh ngọt , kem và đồ ăn nhẹ.

Club Lounge

Club Lounge nằm trên tầng 18 của khách sạn, từ đây quý khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Hải Phòng. Khi ghé thăm Club Lounge, bạn có thể thưởng thức trà chiều, bia Việt Nam, cocktail, rượu whisky và đồ ăn nhẹ trong khi ngắm hoàng hôn đang dần bao trùm thành phố Cảng

Dùng bữa tại phòng

Mang đến cho Quý khách khoảng thời gian yên tĩnh để thưởng thức các bữa ăn ngay tại phòng của mình.

Các ưu đãi đặc biệt