La Brasserie

Cung cấp ẩm thực châu Á, quốc tế cũng như tinh hoa ẩm thực Việt Nam, La Brasseie phục vụ các món ngon theo nhiều cách khác nhau bao gồm thực đơn có sẵn, gọi món hay tự chọn. Ngoài ra để nâng cao sự thuận tiện cho thực khách, chúng tôi còn phục vụ hai phòng riêng trong nhà hàng.

SỨC CHỨA

Chỗ ngồi: 150

Phòng riêng: 2 (10 khách/ phòng)

GIỜ HOẠT ĐỘNG

Bữa sáng: 06:00 – 10:00 (Thứ Hai – Thứ Sáu)   / Nhận đơn cuối 09:30 

                  06:00 – 10:30 (Thứ Bảy – Chủ nhật) / Nhận đơn cuối 10:00  

Bữa trưa & bữa tối:  11:00 – 22:00 / Nhận đơn cuối 21:30

 

Có thể bạn cũng quan tâm

Slideshow

La Brasserie

Cung cấp ẩm thực châu Á, quốc tế cũng như tinh hoa ẩm thực Việt Nam, La Brasserie phục vụ các món ngon theo nhiều cách khác nhau bao gồm thực đơn có sẵn, gọi món hay tự chọn. Ngoài ra để nâng cao sự thuận tiện cho thực khách, chúng tôi còn phục vụ hai phòng riêng trong nhà hàng.

Nhà hàng Hishou

Nhà hàng Nhật Bản chính thống với những món ăn đặc biệt do đầu bếp Nhật Bản tài ba sáng tạo, nơi có quầy tempura đặc trưng sẽ phục vụ món tempura chiên kết hợp các nguyên liệu tươi theo mùa.

The Lounge

Với tầm nhìn tuyệt đẹp ra hồ bơi và khung cảnh trang nhã, The Lounge sẽ là nơi hoàn hảo cho các cuộc họp kinh doanh của bạn và thư giãn với nhiều loại đồ uống và món tráng miệng thơm ngon như bánh ngọt , kem và đồ ăn nhẹ.

Club Lounge

Club Lounge nằm trên tầng 18 của khách sạn, từ đây quý khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Hải Phòng. Khi ghé thăm Club Lounge, bạn có thể thưởng thức trà chiều, bia Việt Nam, cocktail, rượu whisky và đồ ăn nhẹ trong khi ngắm hoàng hôn đang dần bao trùm thành phố Cảng

Dùng bữa tại phòng

Mang đến cho Quý khách khoảng thời gian yên tĩnh để thưởng thức các bữa ăn ngay tại phòng của mình.

Các ưu đãi đặc biệt